2007/May/19

ในที่สุดเปิดเทอมไม่ถึง 1 สัปดาห์ผมก็มีเรื่องมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันจนได้ แต่เสียดายตรงที่มันเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยจะดีเอาซ่ะเลย

เรื่องมันก็มีอยู่ว่า . . . เมื่อวานวันศุกร์ หรือวันที่ 18 พ.ค. ที่ผ่านมานี้นี่เอง มีเรื่องที่ทำให้ผมไม่สบอารมณ์ตั้งหลายเรื่องเกิดขึ้นกับผมในวันเดียวกัน ปกติผมจะไม่เจอเรื่องแบบนี้ทีเดียวเป็นชุด จะมีก็นาน ๆ ครั้ง อีกอย่างผมเป็นคนที่ชอบเครียดง่ายด้วย ไม่รู้ว่าผมเป็น ไมเกรน หรืออย่างไร 5 5 5

เริ่มจากตื่นเช้ามาปุ๊บก็จามซ้อนกัน 5 ครั้งรวดขี้มูกย้อยจนเกือบจะเข้าปาก ทำยังไงก็ไม่หายซักที ไปถึงโรงเรียนแล้วมันก็ยังจามอยู่ น้ำมูกก็ไหลไม่หยุด ทำให้ไม่มีสมาธิในการเรียนเลย แล้วพอถึงวิชาคณิตศาสตร์ อาจารย์เค้าก็จะแจกสมุดแบบฝึกหัดคืนให้หลังจากที่เมื่อวานเอางานไปส่ง ทุกคนในห้องได้สมุดคืนกันหมดยกเว้นผม หายังไงก็หาไม่เจอ ตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าจะไปซื้อที่ไหนดี ที่โรงเรียนของเค้าก็หมดแล้ว ถ้าซื้อก็ต้องเสียอีก 89 บาท แล้วก็ทำงานส่งย้อนหลังใหม่ แค่นี้ไม่เท่าไหร่หรอกครับ แต่มันเสียความรู้สึกยังไงบอกไม่ถูกเหมือนกัน ระหว่างที่รอให้หมดคาบผมก็ดันเอาหัวปากกาลูกเลื่อนจิ้ม ๆ ลงไปในรูพรุนเล็ก ๆ ของโต๊ะไป ๆ มา ๆ แล้วก็กะจะวาดรูปเล่นในเศษกระดาษ แต่มันเขียนไม่ติดก็เลยงง ตอนนั้นมีปากกาแท่งเดียวด้วย พอลองสังเกตุดูดี ๆ ที่หัีวปากกาก็เลยรู้ว่าลูกกลิ้งของปากกามันหายไปไหนก็ไม่รู้ หาไปหามามันไปติดอยู่ที่รูพรุนของโต๊ะที่จิ้มไปแบบพอดิบพอดีเ๊ป๊ะเลย แคะยังไงก็แคะไม่ออก ก็เลยยืมปากกาเน่า ๆ ของเพื่อนมาใช้เรียนวิชาวิทยาศาสตร์ พออาจารย์เข้ามาผมก็หันหลังไปหยิบกระเป๋าเพื่อที่จะเอาสมุดจดมาจดรายละเอียดที่เรียน แต่ทว่าผมลืมเอาสมุดมาง่า ก็เลยโดนติ๊กไม่ส่งงานตามกำหนด พอตอนนั่งรถย์กลับบ้านก็ดันโดนผึ้งบ้าอะไรก็ไม่รู้ต่อยที่น่องอีกทั้ง ๆ ที่กางเกงผมก็เหมือนเด็กฮิปล้นเข่าลงมาอีก แต่ไม่รู้มันมาจากไหนแล้วบินเข้าไปยังไงทำไมผมถึงไม่รู้สึกอะไรเลย โชคดีที่มันไม่บินไปข้างหน้าอีกนิดนึง ไม่งั้นเข้าเ้ป้าเลยหละ Goal !!! เกือบไปแล้ว ตอนโดนต่อยนี่รสชาติสุดยิดมากเลยครับ เหมือนกับโดนเข็มแหลมที่มีกระแสไฟฟ้ารั่วพุ่งเข้ามาทิ่ม ๆ เลย ตามด้วยเข็มแหลมที่ร้อนจนเป็นสีแดงเข้ามาสะกิดนิดหน่อย จากนั้นมันก็เริ่มบวมประมาณว่ายุงยักษ์มาดูดเลือกอย่างงั้นแหละ

ไม่รู้ว่าเรื่องทั้งหมดนี้มันเกิดขึ้นเพราะอะไร อาจจะเป็นเพราะความโชคดีน้อย หรือว่าความซวยมาเยือน ? Y-Y

Comment

Comment:

Tweet


Order Business Essay, save your time and go about your own business while skilful writers take care of your writing task.
#3 by Abortion Essay (31.184.238.73) At 2013-08-31 21:56,
People should see more good information about this good topic, if <a href="http://www.supremeessays.com">buy an essay</a> or buy term paper at the essay writing service!
#2 by LUISADawson32 (31.184.236.16) At 2011-12-19 14:06,
l;lo09kjurdif;kjเร่เพดก้พะสก่าดดเดิเเangry smile angry smile tongue surprised smile
#1 by gacked (125.25.18.107) At 2007-11-22 14:54,